Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh - VISA MIHA

Hộ chiếu (hay còn được gọi là Passport) là một giấy tờ đặc biệt quan trọng, không thể thiếu khi quý khách đi nước ngoài với bất kể các mục đích du lịch, công tác, thăm thân, du học, v.v.

Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn có một chuyến du lịch hay công tác gấp trong khi chưa có hộ chiếu hoặc hộ chiếu của bạn cần được cấp đổi vì đã hết hạn, bị sờn rách, không đáp ứng được yêu cầu của Cơ quan xuất nhập cảnh.

Khi này, dù bạn có google cả nghìn lần, thì bạn chỉ có 2 phương án đó là:

  • Hủy/lùi toàn bộ lịch trình du lịch/công tác nước ngoài, HOẶC
  • Sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh

Dich vu lam ho chieu tai Cam My moi nhat

Hiểu được mong muốn đó, công ty dịch vụ Visa Miha với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh đã có thêm dịch vụ làm hộ chiếu nhanh cho khách hàng. Đáp ứng các tiêu chí:

👉🏻 TỈ LỆ ĐẬU CAO

👉🏻 CHI PHÍ HỢP LÝ

👉🏻 THỦ TỤC NHANH CHÓNG VÀ ĐƠN GIẢN
👣 Với mong muốn mang gót chân của quý khách hàng in dấu khắp năm châu, dịch vụ làm hộ chiếu nhanh VISA MIHA chính là một giải pháp tốt nhất. Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, VISA MIHA luôn sẵn sàng giúp cho tất cả mọi người trên toàn quốc có được hộ chiếu nhanh chóng theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng.
Để sử dụng dịch vụ cũng như hỗ trợ các thủ tục làm hộ chiếu, quý khách hãy liên hệ hotline 0909 316 529 hoặc inbox trực tiếp fanpage để được tư vấn và hỗ trợ.
☎️ Điện thoại: 0909 316 529
📍 Địa chỉ: Lầu 4 – 756A Âu Cơ Phường 14, quận Tân Bình, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hoàng Minh Hân

Hoàng Minh Hân có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ visa và thủ tục pháp lý cả trong và ngoài nước, hiện tại đang là một Founder và CEO cho công ty TNHH Dịch vụ Visa MIHA, xây dựng chuỗi dịch vụ visa toàn diện dành cho người Việt Nam và người nước ngoài.
Đồng thời, tôi cũng có kinh nghiệm giải quyết thành công hàng trăm hồ sơ khó cho khách hàng khi xin visa du lịch, thăm thân hay định cư ở các quốc gia Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu.

Facebook Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 316 529
Liên hệ