Hoàng Minh Hân – một cô gái trẻ trung, năng động và sáng tạo. Tôi đã từng có kinh nghiệm làm việc gần 10 năm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, là một best seller trong công ty du lịch trong nước và quốc tế.

Hiện nay, với vai trò là một Founder và CEO cho công ty TNHH Dịch vụ Visa MIHA, tôi đã và đang từng bước xây dựng chuỗi dịch vụ visa toàn diện dành cho người Việt Nam và người nước ngoài. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng tầm vị thế của người Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Hoàng Minh Hân
Founder và CEO cho công ty TNHH Dịch vụ Visa MIHA

Trong 10 năm qua, tôi đã phục vụ hơn 100.000 doanh nghiệp lớn nhỏ, trong nước và nước ngoài cùng các cá nhân có nhu cầu về thị thực, mong muốn xuất cảnh ra nước ngoài với nhiều mục đích khác nhau như du lịch, công tác, thăm thân và cả định cư.

“Trong bối cảnh mà xã hội thay đổi không ngừng thì những thương hiệu tồn tại lâu dài là những thương hiệu được tạo dựng từ trái tim – điều đó khiến chúng bền vững và chân thật hơn. Vì vậy, với phương châm: “ Chỉ có làm việc bằng tâm thì mới mang đến những giá trị vươn tầm thế giới”, tôi hy vọng sẽ mang đến cho mọi người một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất với chi phí hợp lý và thời gian tối ưu, lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm động lực phấn đấu.

Định Hướng Phát Triển

Chính sách bảo mật thông tin

Quy chế hoạt động

Chính sách hủy dịch vụ và hoàn tiền

Hình thức thanh toán

ĐỊA CHỈ: 110/4 Ca Văn Thỉnh, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tìm địa chỉ

Để lại tin nhắn cho Visa MIHA

[contact-form-7 id=”791″]