Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự - VISA MIHA

Hợp pháp hóa lãnh sự là một thủ tục hành chính phức tạp do có liên quan đến nhiều yêu cầu của Chính phủ Việt Nam và nước ngoài. Tùy vào quốc gia hoặc loại giấy tờ/tài liệu mà các bước thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự sẽ khác nhau. Chính vì thế, không phải ai cũng có thể tự mình hoàn tất toàn bộ quy trình chứng nhận lãnh sự/hợp pháp hóa giấy tờ, tài liệu để sử dụng ở quốc gia mong muốn.

Hiểu được điều này, Visa MIHA cung cấp Dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự để giải quyết nhu cầu chứng nhận/hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ/tài liệu cho các cá nhân và tổ chức.

Chúng tôi cung cấp:

✔️ Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ nước ngoài để sử dụng tại Việt Nam,

✔️ Dịch vụ Chứng nhận lãnh sự cho giấy tờ Việt Nam để sử dụng ở nước ngoài. 

Đội ngũ chuyên gia Visa MIHA liên tục cập nhật các yêu cầu và quy định pháp lý của Việt Nam và hơn 180 cơ quan đại diện ngoại giao nước ngoài tại Việt Nam và cả trên thế giới.

Sử dụng dịch vụ của Visa MIHA không chỉ giúp đẩy nhanh quá trình hợp pháp hóa lãnh sự mà còn đảm bảo tài liệu của bạn được xử lý chính xác theo đúng yêu cầu của các cơ quan liên quan.

————————————————————-
VISA MIHA – NÂNG BẠN VƯƠN TẦM THẾ GIỚI
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline:
☎️ 0909316529
📍 Địa chỉ: Lầu 4 – 756A Âu Cơ Phường 14, quận Tân Bình, Ho Chi Minh City, Vietnam
✉️ contact.visamiha@gmail.com
🌏 www.visamiha.com

Hoàng Minh Hân

Hoàng Minh Hân có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ visa và thủ tục pháp lý cả trong và ngoài nước, hiện tại đang là một Founder và CEO cho công ty TNHH Dịch vụ Visa MIHA, xây dựng chuỗi dịch vụ visa toàn diện dành cho người Việt Nam và người nước ngoài.
Đồng thời, tôi cũng có kinh nghiệm giải quyết thành công hàng trăm hồ sơ khó cho khách hàng khi xin visa du lịch, thăm thân hay định cư ở các quốc gia Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu.

Facebook Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 316 529
Liên hệ