Dịch vụ chứng minh tài chính - VISA MIHA

Khi nộp hồ sơ xin visa cho bất kỳ mục đích nào ở bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới, một trong những yếu tố quan trọng để Lãnh sự quán đánh giá mục đích thật sự của chuyến đi chính là năng lực tài chính của mỗi người. 

Tuy nhiên, có rất nhiều bạn không hiểu bản chất của việc chứng minh tài chính dẫn đến hồ sơ không hợp lý và trượt visa một cách đáng tiếc. Bài viết dưới đây do Visa Miha tổng hợp được sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về dịch vụ chứng minh tài chính một cách hợp lý và chặt chẽ để được tăng tỉ lệ đậu Visa. Visa Miha sẽ giúp bạn hiểu rõ tất tần tật về chứng minh tài chính qua bài viết dưới đây nhé! 

Tại sao phải chứng minh tài chính?

Chứng minh tài chính được hiểu đơn giản là việc bạn chứng minh cho Đại sứ quán Lãnh sự quán thấy được rằng mình có đủ năng lực tài chính để thực hiện mục đích sang nước họ như lời khai trong hồ sơ. 
 
Ở các quốc gia phát triển, nhập cư, cư trú và làm việc bất hợp pháp là vấn đề nhức nhối cho Chính phủ. Việc bạn chứng minh được tài chính là căn cứ để nhận định bạn đi đúng phục đích là du lịch, thăm người thân hoặc du học. Không phải trường hợp nhập cảnh, sau đó ở lại định cư và làm việc bất hợp pháp để có thu nhập cao hơn. 
 
+ Nếu đi du học, bạn cần chứng minh tài chính đủ để chỉ trả học phí và các phí sinh hoạt khác trong ít nhất 1 – 2 năm đầu.
 
+ Nếu đi du lịch, bạn phải chứng minh được khả năng tài chính đủ trang trải cho chuyên và các trường hợp phát sinh khác. 
dich vu chung minh tai chinh 1
 

Chứng minh tài chính như thế nào?

Về bản chất, chứng minh tài chính ở mọi quốc gia đều như nhau gồm số tiết kiệm và chứng minh thu nhập.
 
1. Sổ tiết kiệm
Chứng minh bằng sổ tiết kiệm hay xác nhận số dư ngân hàng chính là tài sản của bạn. Thông thường chứng minh tài chính du lịch sẽ cần số tiền ít hơn chứng minh tài chỉ du học. Số tiền cụ thể sẽ linh động tùy theo từng nước bạn xin visa cũng như mục đích chuyến đi.
 
Hiện nay nhiều trường hợp vay mượn tiền của người thân mở sổ tiết kiệm và lấy xác nhận số dư. Tuy nhiên, nếu Đại sứ quán yêu cầu giấy xác nhận số dư thời điểm nộp hồ sơ xin visa hoặc sổ tiết kiệm gốc để đối chiếu thì sẽ ảnh hưởng đến khả năng đậu visa của bạn, 99% sẽ trượt visa. Tốt hơn hết bạn nên duy trì sổ tiết kiệm từ ngày mở. Hoặc bạn cung cấp các bản sao kế sổ tiết kiệm, bản sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng từ 3 đến 6 tháng gần nhất trong bộ hồ sơ xin visa.
chung minh tai chinh 1
2. Chứng minh thu nhập
Ngoài việc chứng minh tài chính bằng số tiết kiệm, bạn cần phải chứng minh nguồn gốc của sổ tiết kiệm đó là từ nhu nhập hàng tháng, hàng năm. Một công việc ổn định với mức thu nhập cao là một mối ràng buộc của bạn tại Việt Nam, giúp tăng khả năng được xét visa.
 
Đại sứ quán chấp nhận các nguồn thu nhập từ:
+ Thu nhập từ lương
+ Cho thuê tài sản
+ Công ty riêng, hộ kinh doanh cá thể
+ Các nguồn thu nhập từ cổ phần, cổ phiếu, kinh doanh góp vốn
+ Ngoài ra, bạn có thể bổ sung các loại giấy tờ nhà đất, căn hộ, sở hữu xe hơi.
—————————————————————–
VISA MIHA – NÂNG BẠN VƯƠN TẦM THẾ GIỚI
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline:
☎️ 0909 316 529
📍 Địa chỉ: Lầu 4 – 756A Âu Cơ Phường 14, quận Tân Bình, Ho Chi Minh City, Vietnam
✉️ contact.visamiha@gmail.com
🌏 www.visamiha.com

Hoàng Minh Hân

Hoàng Minh Hân có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ visa và thủ tục pháp lý cả trong và ngoài nước, hiện tại đang là một Founder và CEO cho công ty TNHH Dịch vụ Visa MIHA, xây dựng chuỗi dịch vụ visa toàn diện dành cho người Việt Nam và người nước ngoài.
Đồng thời, tôi cũng có kinh nghiệm giải quyết thành công hàng trăm hồ sơ khó cho khách hàng khi xin visa du lịch, thăm thân hay định cư ở các quốc gia Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu.

Facebook Zalo

One thought on “Dịch vụ chứng minh tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 316 529
Liên hệ