Pháp được biết đến là một trong những địa điểm lãng mạn hàng đầu thế giới. Bạn đã từng thử lên kế hoạch đặt chân đến miền đất xinh đẹp này chưa nhỉ? Bạn có đang băn khoăn việc xin visa Pháp với quá nhiều quy trình, thủ tục và hồ sơ? Vậy thì hôm nay, Visa Miha sẽ chia sẻ với bạn các quy trình thủ tục xin visa Pháp ngắn gọn và dễ hiểu nhất để bạn nhanh chóng đặt chân đến vùng đất thơ mộng này nhé! 

Quy trình thủ tục hồ sơ xin visa đi Pháp

① Bạn cần tìm hiểu loại visa trên website TLS Contact: https://fr.tlscontact.com/vn/SGN/index.phpHoặc trang web của Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP. HCM  https://ho-chi-minh-ville.consulfrance.org/  để biết thông tin chính xác nhất.

② Bạn truy cập vào trang web https://fr.tlscontact.com/vn/SGN/index.php  và đăng ký bằng tài khoản email của bạn ( chọn nộp tại Hà Nội hoặc Sài Gòn theo hộ khẩu của bạn, tìm hiểu thêm về quy định  phạm vi nộp hồ tạ https://fr.tlscontact.com/vn/SGN/index.php?l=vi

③ Hoàn tất quá trình đăng ký và khai tờ khai online. Cần chính xác thông tin khi khai hồ sơ này nhé. Sau khi khai xong, bạn nên kiểm tra hồ sơ lại 1 lần nữa xem có bị sai sót gì không, trước khi thực hiện việc xác nhận hồ sơ

④ Đặt lịch hẹn bạn muốn nộp hồ sơ ( thời gian bạn muốn nộp hồ sơ )

Thực hiện hoàn tất hồ sơ và in mẫu tờ khai ( lưu ý bạn nên in giấy 1 mặt, in rõ gồm tờ khai và lịch hẹn đã được xác nhận )

Nộp lệ phí làm visa đi Pháp: Bạn sẽ nộp lệ phí bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng thẻ tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa Pháp.

 Nộp hồ sơ xong và đợi đến lượt chụp hình, lấy dấu vân tay .

Địa điểm nộp hồ sơ làm visa đi Pháp

Tại Hà Nội:  17/F, Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh: Vincom Center, Tầng 12A, 72 Lê Thánh Tôn & 45 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian xét duyệt đơn xin cấp visa

Hồ sơ xin visa của bạn sẽ được chuyển từ trung tâm tiếp nhận hồ sơ về  Đại Sứ Quán Pháp tại Hà Nội hoặc Tổng Lãnh Sự Quán Pháp tại TP. HCM để xét duyệt . Nên thời gian có kết quả từ 15 ngày làm việc.

V. Nhận lại hộ chiếu

Bạn có thể nhận lại hộ chiếu bằng 3 cách sau:

Đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh về nhà ngay khi bạn nộp hồ sơ ( có phụ phí )

Bạn lên trung tâm tiếp nhập trực tiếp nhận lại hộ chiếu

Bạn có thể ủy quyền cho một người thứ 3 lấy thay bạn ( Giấy ủy quyền có xác nhận của cơ quan có thầm quyền )

  • Lời kết

Tự xin visa Pháp không quá phức tạp, nhưng có thể gây bối rối cho những ai xin visa Pháp lần đầu hoặc đã ít nhất một lần thất bại. Thế nhưng khi đến với Visa Miha, khách hàng sẽ được hỗ trợ ở mức tối đa ngay từ khâu tư vấn ban đầu đến xử lý hồ sơ thủ tục để có được tỉ lệ đậu visa cao nhất nhé!

0909 316 529

✉️contact.visamiha@gmail.com

🌏www.visamiha.com

Vì sao chọn Visa MIHA?

✅ Thủ tục đơn giản.

✅ Hỗ trợ 24/7.

✅ Thông tin minh bạch, công khai.

✅ Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa.

Cảm nhận khách hàng

20220506144441 6a40 150x150 1

Công ty tôi có khá nhiều người lao động nước ngoài và thật may mắn đã tìm được Trip Visa. Tôi đã sử dụng dịch vụ công văn nhập cảnh.

Yến Nhi
Screenshot 90 150x150 1

Mình xin cảm ơn Visa MIHA, bên công ty hỗ trợ nhiệt tình quá, lần sau có đi dịch vụ nữa em dùng bên MIHA luôn, tại bên em người nước ngoài cũng đông á.

Yến Nhi

Theo dõi Visa MIHA