Visa Du Học - Muốn Xin Visa Du Học Cần Chuẩn Bị Gì? 

Visa Du Học

Visa du học giúp du học sinh nhập cảnh vào các nước khác một cách thuận lợi và được nhà trường của nước đó công nhận là sinh viên chính thức với thời gian theo học được quy định sẵn. Vậy thì, cần chuẩn bị những gì để  xin visa du học và dịch vụ visa du học có thực sự giúp bạn giải quyết hết những khúc mắc trong quá trình xin visa hay không?

Muốn xin visa du học cần chuẩn bị gì? 

Một trong những điều kiện mà nhân viên của dịch vụ visa du học chất lượng sẽ tư vấn cho bạn khi muốn có visa du học đó chính là thủ tục liên quan. Bạn cần chuẩn bị cho mình những giấy tờ gồm:

  • Hộ chiếu gốc: Có chữ ký và thời hạn tối thiểu là 3 tháng.
  • Ảnh 4×6 chuẩn quốc tế.
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân đầy đủ, chính xác và phải có bản dịch thuật sang Tiếng Anh.
  • Thư mời nhập học tại các trường Cao Đẳng, Đại Học tại nước muốn nhập cảnh.
  • Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính: Giấy tờ về thu nhập hàng tháng của cá nhân, cha mẹ hoặc người hỗ trợ tài chính, chứng thực về tài sản đang có hoặc tài sản gửi tiết kiệm… Nếu người xin visa không đủ khả năng về tài chính có thể liên hệ đến Đăng Quang Travel để tìm hiểu về các dịch vụ chứng minh tài chính visa du học Mỹ, Canada, Pháp, Hàn…
  • Học bạ, bảng điểm trong thời gian gần nhất, bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học (nếu có).
  • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL với số điểm đủ điều kiện du học
  • Đơn xin cấp visa du học.

Giải đáp: Visa du học có thời hạn lâu không? 

Theo thông tin từ các dịch vụ visa du học uy tín thì thời gian của visa du học sẽ tương đương với khóa học của người xin visa. Nghĩa là, bạn sẽ đủ điều kiện ở lại nước ngoài trong thời gian thực hiện khóa học của mình. Thời gian này đã được quy định trong đơn xin thị thực ban đầu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể được ở lại một thời gian ngắn sau khi kết thúc khóa học. Thời gian này khoảng từ 3 – 4 tháng tùy vào từng điểm đến mà bạn đã lựa chọn. Một lưu ý là nếu như bạn xin visa du học ngắn hơn thời gian thực hiện khóa học thì khi visa hết hạn, bạn phải về Việt Nam để xin cấp lại visa như lúc ban đầu.

Visa du học Mỹ Visa du học Úc
Visa du học Canada Visa du học Đức
Visa du học NaUy Visa du học Đan Mạch


Vì sao chọn Visa MIHA?

✅ Thủ tục đơn giản.

✅ Hỗ trợ 24/7.

✅ Thông tin minh bạch, công khai.

✅ Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa.

Cảm nhận khách hàng

Công ty tôi có khá nhiều người lao động nước ngoài và thật may mắn đã tìm được Trip Visa. Tôi đã sử dụng dịch vụ công văn nhập cảnh.

Yến Nhi

Mình xin cảm ơn Visa MIHA, bên công ty hỗ trợ nhiệt tình quá, lần sau có đi dịch vụ nữa em dùng bên MIHA luôn, tại bên em người nước ngoài cũng đông á.

Yến Nhi

Theo dõi Visa MIHA

0909 316 529
Liên hệ