Visa Định Cư Là Gì? Thông Tin Cần Biết Khi Xin Visa Định Cư

Visa Định Cư

Mỹ luôn là điểm đến mơ ước của rất nhiều công dân trên thế giới, nên thủ tục nhập cảnh Mỹ chưa bao giờ là dễ dàng. Visa Mỹ là một trong những rào cản khiến con đường sang Mỹ định cư trở nên khó khăn hơn hẳn.

Theo ước tính, chỉ riêng tại HCM, số lượng hồ sơ bảo lãnh thân nhân sang Mỹ định cư khá cao, số lượng visa (thị thực) di dân được cấp hàng năm tại Việt Nam khoảng trên 2000 hồ sơ. Số lượng hồ sơ xin visa di dân được xử lý mỗi năm tại Việt Nam lên tới khoảng 50.000 (Bao gồm hồ sơ được chấp thuận, từ chối, từ chối nhiều lần). Không những thế, số lượng này ngày càng tăng qua các năm.

 Visa Mỹ định cư có mấy loại

1.  Định cư theo diện vợ chồng, hôn phu, hôn thê

2.  Định cư theo diện con nuôi

3. Định cư theo diện bảo lãnh của người thân

4. Định cư theo điện đầu tư

Luật định cư Mỹ

Theo luật định cư (di trú) một đương đơn sẽ được cấp visa định cư Mỹ (trở thành thường trú nhân ngay khi đặt chân đến Mỹ) nếu họ nằm trong các diện sau:

Đầu tư & định cư tại Hoa Kỳ theo diện EB-5 ( Được bảo lãnh vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình). Thời gian để đương đơn được cấp visa kể từ ngày xúc tiến hồ sơ khoảng 2 năm.

Người có quan hệ ruột thịt (Immediate relatives) như cha mẹ, vợ/chồng, con cái, anh chị em ruột của người có quốc tịch hoặc thường trú nhân Mỹ. Những người được bảo lãnh theo diện này sẽ nhận được thẻ xanh vĩnh viễn (10 năm) ngay khi đặt chân đến Mỹ

Với nhiều năm kinh nghiệm làm các bộ hồ sơ phỏng vấn tại LSQ Mỹ tại Việt Nam, Visa MIHA từ Vietnam Visa sẽ giúp bạn thực hiện các bấn đề mà ĐSQ/LSQ không hướng dẫn hay làm cho bạn như:

+ Hướng dẫn hoàn tất các yêu cầu của chính phủ như: Tiến trình hồ sơ lấy visa, điền đơn bảo lãnh cần thiết

+ Hướng dẫn gom các thông tin cá nhân/tài chính

+ Hướng dẫn xây dựng khối bằng chứng

+ Đại diện khách hàng tại Việt Nam, Mỹ liên lạc giới chức chính phủ

+ Điều tra và hướng dẫn sự nhát quán giữa đương đơn và người bảo lãnh

Những giấy tờ để làm thủ tục xin visa đi Mỹ định cư có thể bị thay đổi tùy thuộc vào hoàn cảnh và mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin visa vì vậy để biết chính xác cần những giấy tờ gì mới có thể hoàn thành bộ hồ sơ xin visa đi Mỹ định cư vui lòng liên hệ với Visa MIHA để được giải đáp.

Visa đinh cư Mỹ Visa định cư Canada
Visa định cư Úc Visa định cư Hàn Quốc
Visa định cư Pháp


Vì sao chọn Visa MIHA?

✅ Thủ tục đơn giản.

✅ Hỗ trợ 24/7.

✅ Thông tin minh bạch, công khai.

✅ Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa.

Cảm nhận khách hàng

Công ty tôi có khá nhiều người lao động nước ngoài và thật may mắn đã tìm được Trip Visa. Tôi đã sử dụng dịch vụ công văn nhập cảnh.

Yến Nhi

Mình xin cảm ơn Visa MIHA, bên công ty hỗ trợ nhiệt tình quá, lần sau có đi dịch vụ nữa em dùng bên MIHA luôn, tại bên em người nước ngoài cũng đông á.

Yến Nhi

Theo dõi Visa MIHA

0909 316 529
Liên hệ