Chào mừng đến với VISA MIHA – “MANG BẠN VƯƠN TẦM THẾ GIỚI”

Trong thời đại hội nhập kinh tế ngày nay, nhu cầu xuất nhập cảnh vào các quốc gia trên toàn thế giới để phục vụ nhu cầu cá nhân trở nên phổ biến và thịnh hành hơn bao giờ hết. Theo quy định chung của các nước trên thế giới, trừ một số trường hợp được miễn thị thực theo giao ước giữa các nước với nhau thì đa phần đều phải tiến hành thủ tục làm visa xuất nhập cảnh. Chính vì thế, VISA MIHA ra đời để thực hiện sứ mệnh của mình “ MANG NGƯỜI VIỆT VƯƠN TẦM THẾ GIỚI” với sự tận tâm, chu đáo và lòng nhiệt thành của đội ngũ tạo ra Visa Miha.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng đi lên và phát triển bền vững, Visa Miha luôn phấn đấu  trở thành công ty dịch vụ làm visa hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trong nước và quốc tế; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt vươn xa toàn cầu.

SỨ MỆNH

Mỗi hành trình là một câu chuyện đáng nhớ để khách hàng cảm nhận sự khác biệt ngay từ lần đầu sử dụng dịch vụ công ty. Chúng tôi đảm bảo sự phát triển lâu dài và bền vững với tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp để mang đến cho quý khách cảm giác an toàn và an tâm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tập trung vào khách hàng
  • Đề cao giá trị thời gian
  • Giải quyết vấn đề một cách tối ưu
  • Nhấn mạnh tiêu chuẩn cao và sự khác biệt
  • Tất cả mọi chi phí hợp lý

MỤC ĐÍCH & ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Visa MIHA là đơn vị cung cấp các giải pháp về thị thực (Visa). Sứ mệnh của Visa MIHA là tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và làm cho thông tin này trở nên thuyết phục đối với các cơ quan cấp thị thực, đồng thời mang văn hóa thế giới đến gần nhau hơn.

Thế kỷ 21 mở ra kỷ nguyên hội nhập cho nhân loại trên mọi lĩnh vực trong đời sống khoa học và xã hội. Ngày càng có nhiều người thực hiện những chuyến công tác, du học hoặc du lịch để tìm kiếm những cơ hội phát triển kinh doanh, học hỏi những điều mới, hoặc đơn giản chỉ là để tìm đến cảm giác thoải mái sau bộn bề công việc. Nhu cầu xin visa được phát triển trên nền tảng đó và dịch vụ visa cũng nhanh chóng được hình thành.

Với sứ mệnh là tấm vé diệu kì cho bạn tự do khám phá những điều mới lạ theo cách riêng bạn
Tại Visa MIHA niềm vui của mỗi khách hàng nhận visa – Tấm vé thông hành vào 1 quốc gia là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển. Visa MIHA luôn coi Chất lượng – Giá cả – Hệ thống lưu trữ bảo mật thông tin khách hàng – Tri thức là những tiêu chí quan trọng nhất trong việc cung cấp các dịch vụ của công ty. Trong suốt nhiều năm qua Visa MIHA luôn tự hào là công ty thương hiệu mạnh và uy tín trong lĩnh vực hoạt động của mình tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lãnh vực tư vấn visa cho người Việt Nam đi nước ngoài và cho người nước ngoài tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp visa đi các quốc gia trên thế giới chúng tôi thấu hiểu tâm lý của quý khách hàng muốn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc, chính vì vậy chúng tôi luốn phấn đấu hết mình để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến là “Giữ chữ tín hơn chữ vàng”, lấy sự hài lòng của quý khách hàng đặt lên hàng đầu, giúp cho chuyến đi của bạn được thuận buồm xuôi gió.

Định Hướng Phát Triển

Chính sách bảo mật thông tin

Quy chế hoạt động

Chính sách hủy dịch vụ và hoàn tiền

Hình thức thanh toán

Để lại tin nhắn cho Visa MIHA