TOP 15 thành phố lớn nhất Hoa Kỳ với tốc độ tăng trưởng nền kinh tế bùng nổ - VISA MIHA

Các thành phố lớn của Mỹ có một vai trò lớn trong động cơ kinh tế của đất nước, và các thành phố này đặc biệt đang phát triển mạnh.

Business Insider đã xem xét năm thước đo thị trường lao động và sức khỏe kinh tế tổng thể cho 30 khu vực đô thị có dân số lớn nhất: tỷ lệ thất nghiệp, tốc độ tăng trưởng việc làm, GDP bình quân đầu người, tăng trưởng GDP và tiền lương trung bình hàng tuần. Chúng tôi đã kết hợp các biện pháp đó với nhau để có được cảm giác tổng thể về sức khỏe kinh tế ở các khu vực tàu điện ngầm.

Ba thành phố hàng đầu trong bảng xếp hạng của chúng tôi – Seattle, Austin và San Francisco – tất cả đều có lĩnh vực công nghệ phát triển mạnh, cùng với nền kinh tế mạnh mẽ nói chung.

Dưới đây là 15 nền kinh tế lớn trong khu vực đô thị với nền kinh tế mạnh nhất, được xếp hạng từ tệ nhất đến tốt nhất:

15. Atlanta, Georgia

Tỷ lệ thất nghiệp 3,3% chỉ cao hơn tỷ lệ trung bình trong số 30 khu vực đô thị lớn nhất là 3,2% và tốc độ tăng trưởng GDP 2,9% cao hơn một chút so với tỷ lệ trung bình 2,7%.

tốc độ tăng trường

14. Houston, Texas

Tốc độ tăng trưởng việc làm 2,6% và mức lương trung bình hàng tuần là 1.318 đô la đều cao thứ bảy trong số 30 khu vực đô thị lớn nhất, trong khi tốc độ tăng trưởng GDP 0% là thấp nhất.

tốc độ tăng trưởng

>>> Đọc thêm Visa công tác Mỹ

13. Charlotte, Bắc Carolina

Tỷ lệ thất nghiệp 3,7% được xếp hạng tồi tệ thứ tư trong số các thành phố lớn, trong khi tốc độ tăng trưởng GDP 3,5% là tốt thứ bảy.

tốc độ tăng trưởng

12. Los Angeles, California

GDP bình quân đầu người là 68.044 đô la và mức lương trung bình hàng tuần là 1.345 đô la đều cao thứ sáu trong số 30 khu vực đô thị lớn nhất.

tốc độ tăng trưởng

11. New York, New York

Mức lương trung bình hàng tuần là 1.537 đô la là cao thứ tư trong số các đô thị lớn và GDP bình quân đầu người là 72.228 đô la là cao thứ năm.

tốc độ tăng trưởng

10. Portland, Oregon

GDP bình quân đầu người là 63.731 đô la và tốc độ tăng trưởng GDP 3,0% đều cao thứ mười trong số các khu vực đô thị lớn.

tốc độ tăng trưởng

Nếu bạn có chuyến đi công tác ở Mỹ, thị thực công tác là bước khởi đầu để bạn đến với đất nước này làm việc

9. San Diego, California

Mức lương trung bình hàng tuần là 1,260 đô la là cao thứ chín trong số các khu vực đô thị lớn và tỷ lệ thất nghiệp 2.8% được gắn với mức thấp thứ bảy.

tốc độ tăng trưởng

8. San Antonio, Texas

Tốc độ tăng trưởng GDP 4,6% là cao thứ ba trong số các đô thị lớn và tỷ lệ thất nghiệp 2,6% là thấp thứ tư.

tốc độ tăng trưởng

7. Washington, DC

Mức lương trung bình hàng tuần là 1,540 đô la là cao thứ ba trong số 30 khu vực đô thị lớn nhất và GDP bình quân đầu người là 74,198 đô la là cao thứ tư.

tốc độ tăng trưởng

6. Denver, Colorado

Tốc độ tăng trưởng GDP 3,6% là cao thứ sáu trong số các thành phố lớn và tỷ lệ thất nghiệp 2,4% là thấp thứ ba.

tốc độ tăng trưởng

5. Boston, Massachusetts

Mức lương trung bình hàng tuần là 1,589 đô la là cao thứ hai trong số các khu vực đô thị lớn và GDP bình quân đầu người là 78,334 đô la là cao thứ ba.

tốc độ tăng trưởng

4. Dallas, Texas

Tốc độ tăng trưởng việc làm 2,9% cao thứ ba trong số 30 khu vực đô thị lớn nhất và tốc độ tăng trưởng GDP 3,9% là cao thứ tư.

tốc độ tăng trưởng

3. Seattle, Washington

GDP bình quân đầu người là 80.471 USD và tốc độ tăng trưởng GDP 5,2% đều cao thứ hai trong số 30 khu vực đô thị lớn nhất.

tốc độ tăng trưởng

2. Austin, Texas

Tốc độ tăng trưởng GDP 6,9% là cao nhất trong số các khu vực đô thị lớn và tỷ lệ thất nghiệp 2,2% được gắn với mức thấp nhất.

tốc độ tăng trưởng

1. San Francisco, California

GDP bình quân đầu người là 90.296 đô la và mức lương trung bình hàng tuần là 1.932 đô la đều cao nhất trong số 30 khu vực đô thị lớn nhất và tỷ lệ thất nghiệp 2,2% gắn liền với Austin là thấp nhất.

tốc độ tăng trưởng

Hoàng Minh Hân

Hoàng Minh Hân có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ visa và thủ tục pháp lý cả trong và ngoài nước, hiện tại đang là một Founder và CEO cho công ty TNHH Dịch vụ Visa MIHA, xây dựng chuỗi dịch vụ visa toàn diện dành cho người Việt Nam và người nước ngoài.
Đồng thời, tôi cũng có kinh nghiệm giải quyết thành công hàng trăm hồ sơ khó cho khách hàng khi xin visa du lịch, thăm thân hay định cư ở các quốc gia Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu.

Facebook Zalo
0909 316 529
Liên hệ