Khám phá vẻ đẹp du lịch Ấn Độ qua 15 điểm tham quan nổi tiếng - VISA MIHA

Du lịch Ấn Độ, du khách sẽ được hành hương về vùng đất Phật tâm linh đầy mê hoặc, đắm mình trong nhiều khung cảnh đa dạng tuyệt sắc. Từ những ngôi đền tuyệt tác, sa mạc mênh mang, đến sông núi hùng vĩ; như hình ảnh về 15 điểm tham quan nổi tiếng dưới đây.

1. Đền Taj Mahal, thành phố Arga, bang Utar Pradesh 

Ngôi đền là biểu tượng về tình yêu bất diệt, là công trình do vua Shah Jahan xây dựng để tưởng nhớ người vợ thứ ba, hoàng hậu Mumtaz Mahal.

Taj Mahal được xây bằng đá cẩm thạch trắng và nhiều loại đá quý được mang về từ nhiều nơi trên thế giới. Chính vì thế, màu sắc ngôi đền biến đổi kỳ ảo trong ngày nhờ sự biến màu của các loại đá quý theo những thời điểm khác nhau.

du-lịch-ấn-độ-Taj-Mahai-711

Taj Mahai được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới vào năm 1983

2. Tòa tháp trắng Shanti Stupa ở Ladakh – Vương quốc “Tiểu Tây Tạng” hoang sơ

Được xây trên đỉnh đồi theo kiểu mái vòm tuyệt đẹp với nhiều di tích quý giá của Phật giáo. Shanti Stupa là nơi lý tưởng để du khách chiêm ngưỡng được toàn bộ phong cảnh hùng vĩ xung quanh.

du-lịch-ấn-độ-Shanti-Stupa-In-Leh-Ladakh-711

3. Thác nước Athirapally, bang Kerala cho khách du lịch Ấn Độ yêu thiên nhiên tươi mới

Đổ xuống từ độ cao 40m, thác nước kì vĩ nằm trong một khu rừng nhiệt đới xanh mát.

du-lịch-ấn-độ-Athirapally-falls-in-Thrissur-711

4. Sa mạc Thar cho khách du lịch Ấn Độ yêu thiên nhiên hoang dã

Nằm ở tiểu bang Rajasthan, sa mạc Thar có những cồn cát vàng xinh đẹp, các pháo đài vững chắc và các cung điện tráng lệ trên những ngọn đồi sao

du-lịch-ấn-độ-the-sun-rising-in-the-desert-thar-711

Cưỡi lạc đà trên sa mạc Thar là trải nghiệm được khách du lịch Ấn Độ yêu thích

Hoàng Minh Hân

Hoàng Minh Hân có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ visa và thủ tục pháp lý cả trong và ngoài nước, hiện tại đang là một Founder và CEO cho công ty TNHH Dịch vụ Visa MIHA, xây dựng chuỗi dịch vụ visa toàn diện dành cho người Việt Nam và người nước ngoài.
Đồng thời, tôi cũng có kinh nghiệm giải quyết thành công hàng trăm hồ sơ khó cho khách hàng khi xin visa du lịch, thăm thân hay định cư ở các quốc gia Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu.

Facebook Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 316 529
Liên hệ