Dịch vụ xin visa nhập cảnh Việt nam khẩn cấp - VISA MIHA

Cần xin visa nhập cảnh Việt Nam gấp? Làm sao để xin được visa cấp tại sân bay Việt Nam nhanh nhất có thể?

Với hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/7, Tripvisa.net sẽ giúp bạn giải quyết mọi lo lắng về việc xin visa khẩn, dù trong ngày làm việc, cuối tuần hay trong kỳ nghỉ lễ.

Ai cần xin visa khẩn để nhập cảnh Việt Nam?

Đối với những khách du lịch hay thương nhân cần nhập cảnh Việt nam gấp nhưng chưa có visa trong tay? Hay những khách du lịch hay thương nhân không biết mình phải có visa mới được nhập cảnh Việt Nam, và chỉ phát hiện ra điều này khi đã đến sân bay Việt nam? Họ chắc chắn cần dịch vụ xin visa khẩn này.

Cách xin visa nhập cảnh Việt nam gấp

Để xin visa nhập cảnh Việt Nam nhanh, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

1. Điền thông tin vào mẫu tờ khai xin visa online.

2. Thanh toán phí dịch vụ

3. Nhận công văn chấp thuận thị thực trong vòng 1 ngày làm việc, hoặc thậm chí 2 – 4 giờ làm việc.

4. In công văn, tờ khai xuất nhập cảnh, chuẩn bị 02 ảnh chân dung và phí dán tem bằng tiền mặt để trình khi đến sân bay Việt Nam để dán tem visa.

Nếu quý khách không có đủ thời gian in công văn, hay làm tờ khai, hãy sử dụng dịch vụ Fast-track của chúng tôi để được hỗ trợ tối đa khi đến sân bay Việt Nam.

Phí dịch vụ xin visa nhập cảnh Việt Nam khẩn

Để xin visa khẩn, ngoài khoản phí xin visa nhập cảnh Việt Nam thường, bạn sẽ cần thanh toán thêm: (Đơn vị: USD/người).Showing price for:Visa du lịchVisa công tác

THỜI GIAN XỬ LÝ PHÍ
1 ngày làm việc $10
4 giờ làm việc $25
2 giờ làm việc $50

Nếu chuyến bay đến Việt Nam của bạn khởi hành vào ngày thường thì sao?

Nếu vào ngày thường thì thời gian xin visa nhập cảnh Việt Nam gấp là bao lâu? Nếu bạn sử dụng dịch vụ siêu khẩn này của chúng tôi, bạn sẽ nhận được công văn chỉ trong vài tiếng.

  • Buổi sáng: Nếu bạn nộp đơn xin visa và thanh toán phí dịch vụ trước 10 giờ sáng, trừ Thứ 7, Chủ Nhật và ngày nghỉ lễ (Giờ VN UTC+7), bạn sẽ nhận được công văn trước 12 giờ trưa cùng ngày (thời gian xử lý 2-4 giờ làm việc)
  • Buổi trưa/chiều: Nếu bạn nộp đơn xin visa và thanh toán phí dịch vụ trước 3 giờ chiều, trừ Thứ 7, Chủ Nhật và ngày nghỉ lễ (Giờ VN UTC+7), bạn sẽ nhận được công văn trước 5 giờ chiều cùng ngày (thời gian xử lý 2-4 giờ làm việc.

Lưu ý: Thời gian xử lý visa gấp trên chỉ áp dụng với Visa du lịch. Thời gian xử lý visa công tác gấp sẽ là 2 – 3 ngày làm việc.

Hoàng Minh Hân

Hoàng Minh Hân có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ visa và thủ tục pháp lý cả trong và ngoài nước, hiện tại đang là một Founder và CEO cho công ty TNHH Dịch vụ Visa MIHA, xây dựng chuỗi dịch vụ visa toàn diện dành cho người Việt Nam và người nước ngoài.
Đồng thời, tôi cũng có kinh nghiệm giải quyết thành công hàng trăm hồ sơ khó cho khách hàng khi xin visa du lịch, thăm thân hay định cư ở các quốc gia Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu.

Facebook Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 316 529
Liên hệ